REVIEW Tip Kích BM1 Nolimit Đơn Giản Nhất Cho Ae, Nói Chung Là Ngon!!!!

Hello anh em, lâu lắm không quay trở lại viết lại, mấy hôm nay vooc được cái tút kích Bm1 Nolimit vô cùng đơn giản cho anh em nghịch, cũng không có gì cao siêu cả, cái khó ae kiếm được con bm5,hoặc bm10 nolimit để kích thôi. Vào việc thôi anh em.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

– Bm50$: loại cổ , new kháng đều được và Chưa tạo tài khoản quảng cáo. Khuyên anh em không nên mua loại chưa kháng lên camp lại oảng lại phải kháng.

Bm5,10 Nolimit: Để kích Bm nolimit nhé ae, cần lấy ID BM5 hoặc 10 đã chi tiêu nhiều để lên tkqc NLM, không lấy ID BM5 NLM chưa chi tiêu vì sẽ bị tụt limit sau mấy tiếng.

Ae nên mua bm50 kháng ( cổ hoặc new đều được) chơi cho khỏe, mua loại chưa tạo sẵn TKQC nhé, không nên mua hàng chưa kháng sau lên camp lại mất công kháng anh em nhé.

Nếu ae chưa biết mua Bm50 cổ kháng ở đâu thì tìm tôi: https://www.facebook.com/shipcaptainno1/

Bước 2: Anh em tạo 1 con page trên con bm50$ sau đó share đối tác cho cho con BM10 Nolimit

Bước 3: Tạo tài khoản quảng cáo trên con bm50$ như hình ở dưới, tạo tài khoản mới nhé.

  • Điển thông tin tiền tệ + múi giờ trùng với thông tin tkqc trên con BM10 nolimit nhé, nếu bạn chọn lệch tiền tệ sẽ không ra nolimit đâu nhé!

  • Sau khi điền thông tin tiền tệ múi giờ, bấm tiếp nó ra ảnh dưới đây thì các bạn chọn cho mình dòng 2 + Điền ID con bm10 nolimit vào nhé, như vậy là xong rồi đấy.

Thành quả!!!

Nguồn: Tút được share chỉ review lại không phải mình nghĩ ra nhé các bạn :v

Để lại bình luận của bạn nhé!

ỦNG HỘ TÔI NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT Ý NGHĨA!!!

Thật tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi nhận được 1 món quá từ ai đó!!!. Đây là động lực to lớn giúp mình có động lực chia sẻ nhiều hơn nữa.

Để lại SĐT để được tư vấn

Đăng kí bằng mail để nhận bài viết mới nhất từ Minh Nguyễn Ads