Phốt Linh kènt – Bác sĩ Phụ Khoa Facebook hay nói đạo lý và bản chất của 1 con người

Chào anh em lại là câu chuyện của mình đây!!! câu chuyện của mình với thánh mõm Linh kènt 1 người được ae mạng gọi là NGƯỜI PHẮN XỬ :)) chuyên dạy đạo lý nhưng lại chuyên ăn bẩn tài khoản quảng cáo của anh em khi đủ ngưỡng nếu không kích admin với 1 lý do rất ối zồi ôi >>> Via bị hack ( mọi người có tin được không ạ, 1 con người chuyên đi bán nguyên liệu vs via cầm khoe cầm cả chục tỷ mà đội ngũ support hùng hậu bị hack via – Lý do có hợp lý không quý vị!!!

Đây là câu chuyện của mình bị back via như nào!!

Ngày 4/3/2022 mình có mua của a Kèn con tkqc ID: 280458474174980 NLM tách từ bm2500k trị giá 700k mình bỏ mua ủng hộ vs giao lưu do cùng là quản trị viên cộng đồng về facebook ads!!

Sau đó mình có add tài khoản quảng cáo vào BM dòng 2 mà lại không share thẳng sang via ( cái ngu của mình là ở chỗ này!!!!)

Khi mình nhận tài khoản quảng cáo thì có check admin để gỡ nhưng nó lại không hiển thị admin bên trong do mình add tkqc vào dòng 2 ( như ảnh ví dụ ở dưới) – do đó mình ko đá được admin bên linh kèn ra vẫn để trong đó mà ko biết sự hiện diện của nó trong TKQC

( Ảnh này mình demo con TKQC khác chứ con mình mua bị loot rồi a)

Nếu trong trường hợp share via to via sẽ thấy được hết admin anh em nhé ( ảnh minh họa ae nhé – sự khác nhau giữa việc mua tkqc share via trực tiếp với share dòng 2 BM đấy!!)

Chính vì sự chủ quan này mà mình cứ add thẻ dùng bình thường mà ko biết rằng team bên Linh kèn vẫn cầm TKQC của mình!!

Tổng chi tiêu con TKQC này của mình rơi vào khoảng 130M

Ngưỡng hiện tại đang là 20M và dang trong quá trình xin lên chi tiêu 40M

Ngày hôm 26/4 mình vẫn MAIL xin lên ngưỡng 40m

Còn 1 sự kiện nữa: trước đó mấy ngày mình không nhớ ngày bao nhiêu TKQC của mình bị đổi tên mình đã nghi rồi( mình không đổi tại sao lại có thể đổi được tên TKQC cơ chứ :))), sau đó mình đổi lại về tên như cũ và không để ý nữa, đoạn này định húp tkqc rồi nhưng chưa xuôi nên để mấy ngày hôm sau!!!

Và đùm đến đêm hôm 27/4 em nó đã được loot :))

Ngay buổi tổi hôm qua mình có trao đổi với a Link ken xem hướng giải quyết như nào!! và đây a bảo mình là đền 40% ngưỡng (20M) theo giá thị trường, ok mình đồng ý!! Và ngay sau đó 1 câu chuyện lươn lẹo của anh được a thuyết trình >>> Chung quy lại là ANH XIN ĐÉO TRẢ!!!

Mồm thì bảo số tiền bé mà sao không trả thế a KÈN, anh còn dậy đạo lý làm cái gì :)) ko trả nói luôn ko trả đi còn lươn khương nghe nó ngứa lắm!!!

Tại sao lại không đá admin ( như ảnh trên anh em nhé khi add vào bm dòng 2 sẽ không đá được admin)

Câu chuyện của anh thì vẫn thật là nhân văn, anh bắt đầu giao giảng đạo lý anh tốt lắm không thế đâu, nhưng sự, sự lươn lẹo của anh bắt đầu lên ngôi >> tóm lại là đéo trả ok!!

>> Tất cả các lý do bị loot tài khoản a đưa ra là do via bị hack >>> tin được không cả nhà :)) chắc chỉ nói với trẻ con nó mới tin thôi ae a ( Sự bao biện cho ăn cắp tài khoản)

Chắc tìm phối của a Linh kèn chắc có cả đống luôn

Phốt 1: https://www.facebook.com/groups/bietthedeochayadss/posts/948148475852203/

Phốt 2: https://www.facebook.com/kienblack95/posts/713229543369385

Mồm anh lúc nào cũng uy tín nhưng đây:

Và đây là câu chuyện của mình, không lươn lẹo không thêm bớt 1 cầu 1 từ, nhưng qua mồm anh LINH KÈN thì nó như chuyện trinh thám vậy :))

Bài học rút ra ở đây là gì:

  • Mua TKQC share phải share via to via trước ko add bm dòng 2 trước!!!
  • Chọn nguồn uy tín mua chứ đừng đặt niềm tin đúng chỗ
  • Đừng nghe mấy anh mồm điêu hay nói đạo lý!!!
  • Mọi sự sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt
  • Ai cũng uy tín đến lúc SCAM thôi :v
  • DO MÌNH CŨNG NGU NỮA TIN TIN CÁI THẰNG LINK KÈN

SỐNG LƯƠNG THIỆN ĐỪNG NHƯ LINK KÈN!!!

 

Để lại bình luận của bạn nhé!

ỦNG HỘ TÔI NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT Ý NGHĨA!!!

Thật tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi nhận được 1 món quá từ ai đó!!!. Đây là động lực to lớn giúp mình có động lực chia sẻ nhiều hơn nữa.

Để lại SĐT để được tư vấn

Đăng kí bằng mail để nhận bài viết mới nhất từ Minh Nguyễn Ads